top of page

Đôi Chút Về Đất Việt Cargo

Đất Việt Cargo được Thành Lập 05/01/2014 với mục đích mong mang lại phương tiện nhận/gửi an toàn, nhanh, tiện nghi và hơn hết giá phải chăng đến với cộng đồng Việt Nam.  Đất Việt Cargo mong mang lại dịch vụ gửi/nhận phù hợp với nhu cầu cộng đồng . Đất Việt Cargo sẽ gửi trực tiếp qua Airline và không thông qua bất kỳ đại lý nào để giá gửi nằm trong phạm vi chấp nhận và khá cạnh tranh.  Ngoài Airlines, Đất Viêt Cargo có hợp đồng với  những công ty gửi hàng an toàn đứng đầu  như FEDEX và giá luôn rẽ hơn đến 40% so với FEDEX.

 

Với Cộng Đồng:

Ngoài là một cty vận chuyển, Đất Việt Cargo mơ ước là một nhịp cầu liên kết tình thương nữa vồng trái đất của gia đình, vợ chồng con, và những trái tim lạc loài phương xa qua những món quà từ hải ngoại. Và nếu quý khách có nhớ hương vị quê hương, Đất Việt Cargo nhận gửi hàng từ Việt Nam ra nước ngoài.

 

Với Những Business Nhỏ:

Đất Việt Cargo mong giúp trả lời cho những thắc mắc và trở ngại liên quan đến vấn đề vận chuyển trong và ngoài nước. Đất Việt Cargo sẽ rất vui lòng lắng nghe những  ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.

 

Với Tổ Chức Từ Thiện:

Có một góc nhỏ Đất Việt Cargo hiểu biết về sự cần thiết, thiếu thốn của những trẻ em VN. Rất nhiều thứ ấy VN hải ngoại có thể thay đổi rất đơn giản qua những món quà mà mình thường hoang phí và không cần thiết. Đất Việt Cargo sẽ ủng cho những tổ chức Từ Thiện về vận chuyển và những gì có thể đễ mong mang lại một chút thay đổi trong cuộc sống của những trẻ em bất hạnh nhưng đầy niềm tin và hy vọng.

 

 

 

 

 

bottom of page